Các cách Vay tiền nhanh Bất kỳ ai cũng nên biết đến

Vay tiền nhanh là vấn đề không phải riêng ai mà là toàn xã hội, bất cứ ai từ sinh viên đến người đi làm, kể cả doanh nghiệp nhỏ hay lớn ở Việt Nam hay các nước trên thế giới cũng vậy. Đó là vấn đề bức thiết cần giải quyết ngay, do đó các dịch vụ Vay tiền nhanh ra đời để giúp cho mọi người hay doanh nghiệp có khoản vay một cách nhanh chóng .

Cách 1: Vay nhanh từ ngân hàng

Vay nhanh từ các ngân hàng luôn là một trong những lựa chọn vay đầu tiên và phổ biến nhất với mọi người khi gặp phải vấn đề tài chính. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu vay tiền nhanh ngày nay, rất nhiều ngân hàng đã hỗ trợ gói vay với nhiều hình thức linh hoạt khác nhau như vay tiền tín chấp theo sổ hộ khẩu, bảng lương…

Vay nhanh từ ngân hàng
Vay nhanh từ ngân hàng

Nhưng bạn sẽ phải trải qua nhiều thủ tục vay tiền rất phức tạp, cung cấp các loại giấy tờ để phục vụ cho việc chứng minh thông tin nơi ở, nghề nghiệp và thu nhập. Điều này dẫn đến việc bạn sẽ không được duyệt hồ sơ vay nếu bạn không cung cấp đủ giấy tờ. Ngoài ra, thời gian duyệt hồ sơ vay tiền cho đến lúc giải ngân khoản vay sẽ diễn ra rất dài tuỳ vào ngân hàng mà bạn lựa chọn.

Cách 2: Vay nhanh từ người cho vay   

Những người cho vay nhanh này không phải là người quen, bạn bè hay người thân của bạn, mà là những người thường được quảng cáo thông qua nhiều nơi khác nhau, như trên khắp các tuyến phố hay mạng Internet. Tất nhiên bạn sẽ phải chịu lãi suất rất cao, cùng khả năng gặp phải rủi ro tín dụng đen. Do đó, hãy chọn lọc người cho vay nhanh uy tín, kiểm tra thật kỹ mọi thông tin về khoản vay trước khi thực hiện vay tiền nhanh.

Vay nhanh từ người cho vay   
Vay nhanh từ người cho vay

Cách 3: Vay nhanh bằng dịch vụ Fast Credit

Thời buổi hiện nay để được vay tiền thì có rất là nhiều cách trong đó việc mua hàng trả góp bán lại  của Fast Credit mà không cần thủ tục nhiều cũng là một trong những cách để bạn có thể vay tiền mặt nhanh chóng. Đây là một hình thức đã được rất nhiều người vay tiền biết đến.

Fast Credit tự hào là một Công ty dịch vụ tài chính bằng hình thức Cho vay tiền nhanh bằng hình thức thu mua hàng trả góp đầu tiên và uy tín nhất, có mặt rộng rãi khắp 52 Tỉnh thành kể cả ngoài Đảo Phú Quốc

Vay nhanh bằng dịch vụ Fast Credit

Chuyên thu mua hàng trả góp giá cao để giải quyết các vấn đề bứt thiết của khách hàng như:

  • Bạn đang cần tiền để trang trải trong thời điểm khó khăn như: trả nợ, đóng tiền học, khám chữa bệnh, cần tiền xài tết…vv..
  • Bạn không đủ điều kiện để vay qua ngân hàng hoặc cần tiền gấp trong ngày.
  • Bạn không muốn vay tiền nóng ngoài xã hội, hoặc không đủ điều kiện vay..
  • Chúng tôi mang đến hình thức vay mới cho khách hàng đang cần tiền gấp trong ngày bằng cách mua hàng trả góp để quy đổi thành tiền mặt trong ngày.

 Đăng ký vay nhanh chóng chỉ  từ 30 Phút có tiền mặt ngay

 Bước 1: Gọi điện thoại cho chúng tôi 0812.655.755 để được tư vấn sản phẩm nào thu lại giá cao nhất hiện nay.

 Bước 2: Bạn đến 1 siêu thị điện máy bất kỳ. Nhân viên siêu thị sẽ hướng dẫn, tư vấn về thủ tục trả góp. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của họ và chờ đợi để công ty tài chính duyệt hồ sơ cho bạn.

 Bước 3: Khi hồ sơ được duyệt thành công, Fast Credit sẽ đến và đưa tiền cho bạn đóng trả trước cho siêu thị (Không phát sinh bất kỳ chi phí nào cả). Sau khi đã hoàn tất, chúng tôi sẽ thu mua lại sản phẩm và trả ngay 100% tiền mặt cho bạn sử dụng.

Thủ Tục vay đơn giản nhất hiện nay

 Chuẩn bị: CMND + Bằng Lái hoặc CMND + Hộ Khẩu.
(có hóa đơn điện/ nước / điện thoại càng tốt)

 Lưu ý: Bạn đừng lo lắng nếu như không có sẵn tiền mặt để đóng trả trước cho cửa hàng. Chúng tôi sẽ đưa trước số tiền đó cho bạn để bạn đóng cho siêu thị khi hồ sơ được duyệt.

 

 Gọi ngay 0708.665.886 Để được hỗ trợ ngay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *