Cho vay trả góp cho tài chính doanh nghiệp

Vay trả góp là một sự mua hàng mà khách hàng vay có quyền sở hữu một tài sản (một phương tiện, ví dụ), các quỹ được đưa ra cho việc mua tài sản, và người vay trả lại khoản vay từng kỳ hoặc thanh toán trong thời hạn của các tiền vay.

Trong một khoản vay trả góp, số lượng thanh toán được cố định, trái ngược với tín dụng quay vòng, trong đó các khoản thanh toán thay đổi theo số dư (như với thẻ tín dụng). Một thỏa thuận trả góp xác định các điều khoản của các khoản vay.

Cho vay trả góp có sẵn cho nhiều loại mua hàng kinh doanh. Một thế chấp trên một tòa nhà kinh doanh, ví dụ, là một loại cho vay trả góp , như là một khoản vay tiêu đề trên một chiếc xe kinh doanh.

Cho vay trả góp thường là lựa chọn tốt nhất để tài trợ cho việc mua tài sản kinh doanh vì thời hạn cho vay có thể trùng với tuổi thọ của tài sản. Ví dụ, một khoản vay xe hơi thường trong 3 đến 5 năm, thời gian một chiếc xe trung bình được sở hữu trước khi được giao dịch cho một mô hình mới hơn.

cho vay trả góp

Các loại và ví dụ về các khoản cho vay trả góp kinh doanh

Một số ví dụ về kế hoạch trả góp bao gồm:

IRS cung cấp cho người nộp thuế khả năng thanh toán hóa đơn thuế theo thời gian với gói trả góp .
Một số nhà tuyển dụng cho phép nhân viên mua thiết bị chuyên dụng hoặc phần cứng / phần mềm máy tính theo thời gian, thông qua công ty, sử dụng thỏa thuận trả góp để ghi lại các điều khoản trả nợ.
Cho vay trả góp cũng có thể có sẵn để hợp nhất nợ hoặc tái cấp vốn nợ

Các điều khoản tiêu biểu cho khoản vay trả góp

Các khoản vay trả góp hầu như luôn được bảo đảm là các khoản vay (có nghĩa là người cho vay yêu cầu bảo đảm trong trường hợp người vay không thể trả. Bảo đảm thường là tài sản thế chấp (như trong một khoản vay mua xe), nhưng hầu hết các khoản vay trả góp đều liên quan đến việc mua một tài sản, đó là Trước khi cho vay trả góp, tài sản hoặc tài sản liên quan đến giao dịch mua phải được định giá và xác định giá trị thị trường hợp lý của nó . Lãi suất cho các khoản vay trả góp khác nhau, tùy thuộc vào việc khoản vay có được bảo đảm và xếp hạng tín dụng của người vay .

Các khoản vay có bảo đảm là các khoản vay được hỗ trợ bởi một tài sản (như xe hơi, tòa nhà, thiết bị). Các khoản vay có bảo đảm thường có lãi suất thấp hơn các khoản vay không có bảo đảm.

vay tien nhanh khong the chap fast credit

Nhận khoản vay trả góp cho khởi nghiệp

Nhận một khoản vay dưới bất kỳ hình thức nào cho một doanh nghiệp khởi nghiệp là khó khăn vì doanh nghiệp có thể không có bất kỳ tài sản nào có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

Những gì bạn sẽ cần cho một khoản vay trả góp cho khởi nghiệp kinh doanh:

Tín dụng tốt. Có tín dụng kinh doanh tốt đã có sẵn là tốt nhất, nhưng đối với một doanh nghiệp mới thành lập, bạn sẽ cần tối thiểu tín dụng cá nhân tốt. Chạy báo cáo tín dụng của bạn và

Tài sản thế chấp. Người cho vay yêu cầu tài sản thế chấp (như xe cho vay mua ô tô) để vay trả góp. Có bảo mật không có nghĩa là bạn phải bán tài sản để lấy tiền mặt, nhưng điều đó có nghĩa là người cho vay có thể bán tài sản với một số tiền cụ thể nếu bạn không thực hiện thanh toán.

cho vay tien nhanh trong ngay

Một kế hoạch kinh doanh . Chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh toàn diện để chứng minh bạn muốn bao nhiêu, tài sản bạn sẽ cam kết và giá trị của chúng. Kế hoạch cũng phải cho thấy khả năng của doanh nghiệp tạo ra đủ dòng tiền để trả lại khoản vay.

Đảm bảo bổ sung. Bạn có thể cần làm việc với người cho vay để cung cấp bảo đảm bổ sung cho khoản vay. Người cho vay có thể muốn có một bảo lãnh cá nhân từ bạn, điều đó có nghĩa là người cho vay có thể lấy một số tài sản cá nhân của bạn (ví dụ như nhà của bạn) nếu bạn mặc định cho khoản vay. Bạn cũng có thể cần tìm một người đồng ký tên có tài sản để cầm cố để được vay.

Bạn có thể phải thay đổi loại hình kinh doanh trước khi nhận khoản vay trả góp. Nếu doanh nghiệp của bạn là chủ sở hữu duy nhất , bạn có thể cần phải ví dụ doanh nghiệp của mình với tiểu bang của bạn dưới dạng một loại hình kinh doanh cụ thể (công ty, đối tác hoặc LLC).

 

Nguồn cho vay trả góp kinh doanh

Những nơi tốt nhất để vay vốn trả góp kinh doanh:

Các ngân hàng và công đoàn tín dụng thường là nơi đầu tiên tìm kiếm khoản vay trả góp.

Xem xét các khoản vay được quản lý doanh nghiệp nhỏ đảm bảo. SBA không thực hiện cho vay, nhưng nó hoạt động như một người đồng ký tên, giúp doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện với người cho vay.

Bạn cũng có thể xem xét nhận khoản vay từ bạn bè hoặc thành viên gia đình , nhưng hãy làm điều này với sự giúp đỡ của luật sư hoặc người bạn có uy tín và người cho vay gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *