Làm cách nào để có tiền ngay mà không cần vay của xã hội đen

Trong cuộc sống, đôi khi mình gặp những vấn đề không hề mong muốn và cần một số tiền để giải quyết vấn đề ấy.

Nhưng ngặt một nỗi, trong lúc cần thiết nhất thì lại không đủ tiền, vay mượn bạn bè, người thân thì quá khó khăn và “Ngại”. Lúc ấy cứu cánh duy nhất các bạn nghĩ đến là vay tiền nóng, vay tiền đứng, vay tiền nặng lãi của dân anh chị, dân Xã Hội Đen… hoặc các App ứng dụng vay tiền trên mạng. 

Thật là sai lầmnguy hiểm khi bạn nghĩ đấy là phao cứu sinh, giúp mình thoát khỏi sự vùng vẫy trong nỗi bế tắc về tài chính. Không những không giúp được gì cho bạn, nó còn đạp chị xuống sâu hơn trong vũng lầy NỢ NẦN, Lãi mẹ đẻ lãi con, điện thoại khủng bố gia đình, bạn bè, người thân của bạn.

Đặc biệt, trong thời đại Mạng Xã Hội lên ngôi như hiện nay, sức mạnh của Mạng Xã Hội lại được dân Xã Hội Đen tận dụng triệt để nhằm bêu rếu, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của cá nhân và Gia Đình bạn.

Fast Credit hiểu được vấn đề hết sức nhạy cảm và nguy hiểm ấy, và Dịch Vụ THU MUA HÀNG TRẢ GÓP ra đời giúp bạn có thể nhận ngay tiền trực tiếp, nhanh chóng mặc dù số tiền nhận được có thể không phải quá lớn như nhu cầu bạn đang mong muốn, nhưng đôi khi “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, nó giúp bạn giải quyết được vấn đề mà không phải dính dáng đến Dân Xã Hội [[ QUÁ NGUY HIỂM ]]

Như thế nào là ” Mua hàng trả góp rồi quy thành tiền mặt “?

 Nghĩa là bạn sẽ vào trong những siêu thị điện máy như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Fptshop, Vincom, Cửa hàng Tư Nhân hoặc bất cứ chỗ nào bán hàng trả góp… để đứng tên mua trả góp 1 sản phẩm (điện thoại, laptop, máy tính bảng, tivi…)

 Bạn không cần phải bỏ tiền ra để mua, mà chỉ là đứng tên làm hồ sơ mua một hoặc hai sản phẩm trả góp. Sau đó, khi ngân hàng đồng ý duyệt hồ sơ mua hàng trả góp, chúng tôi sẽ giúp bạn đóng phần tiền trả trước để lấy sản phẩm ra, và chúng tôi sẽ thu mua lại sản phẩm đó của bạn.

 Nói 1 cách đơn giản là bạn đăng ký mua trả góp 1 điện thoại sau đó bán điện thoại đó cho chúng tôi để bạn lấy tiền mặt. Và hàng tháng góp từ từ số tiền nợ ngân hàng như hợp đồng đã ký.

Bạn chỉ giao dịch và trả góp hàng tháng cho Ngân hàng, không quá rủi ro và nguy hiểm như vay tiền Xã Hội.

Vui lòng liên hệ với Fast Credit để được tư vấn tận tình và nhanh chóng – 0708.665.886

 

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *