Fast credit

Mẹo đậu hồ sơ đăng ký khi muốn vay tiền qua mua hàng trả góp

Hàng ngày, trên thị trường hiện nay công ty tài chính tư vấn không dưới 30 Khách Hàng hỗ trợ vay tiền thông qua hình thức đăng ký mua hàng trả góp. Sau khi hồ sơ được duyệt, Fast Credit cử nhân viên đến đưa tiền để đóng trước % cho cửa hàng, sau đấy thâu lại hàng và gửi đầy đủ phần tiền còn lại cho Khách Hàng.

Nhưng trong con số 30 Khách hàng chúng tôi tư vấn trong ngày, chỉ trên dưới 10 Khách hàng được cửa hàng duyệt hồ sơ trả góp và cho mua hàng. Vậy, những vấn đề như thế nào mà gần 20 Khách hàng còn lại không được cửa hàng duyệt hồ sơ mua hàng trả góp. Cùng chúng tôi điểm qua nhé:

 1. Nợ xấu trong hồ sơ vay của Quý khách, trả góp không đúng hạn hoặc bỏ không trả góp nữa.
  Đối với trường hợp này thì THUA, hiện tại thông tin nợ xấu của Quý khách đã được thông báo trên các ngân hàng liên kết.
 2. Quý khách còn nhỏ tuổi nhưng lại mua sản phẩm có giá trị cao, hồ sơ vay cao nên cửa hàng khó duyệt hồ sơ
  Vậy, Fast Credit sẽ tư vấn cho Quý khách nên đăng ký trả góp những sản phẩm phù hợp với bạn
 3. Đăng ký trả góp những sản phẩm giá trị cao, nhưng chỉ mang CMND và Bằng Lái Xe thì độ tin cậy sẽ không cao, khó duyệt hồ sơ
  Tốt nhất là CMND và Sổ hộ khẩu gia đình (Trường hợp thông tin những thành viên trong hộ khẩu không bị nợ xấu)
 4. Cửa hàng sinh nghi là Quý khách mua hàng trả góp ra và bán lại
  Quý khách lưu ý, nên trao đổi trước và nắm rõ thông tin quy trình cũng như sản phẩm, giá cả với Fast Credit trước khi vào mua hàng, không nên trao đổi việc cần hỗ trợ qua điện thoại khi bạn đang ở tại cửa hàng.
 5. Khai báo thu nhập không ổn định và quá thấp
  Cửa hàng sẽ không bắt bạn phải chứng minh thu nhập và nghề nghiệp để cửa hàng đảm bảo bạn đủ tài chính trả góp sản phẩm, vậy nên Quý khách bình tĩnh và khai báo công việc phải ổn định, thu nhập cao để dễ duyệt hồ sơ.
 6. Ngoài ra còn nhiều vấn đề nhỏ khác, nhưng bạn yên tâm, khi tư vấn sản phẩm và dịch vụ Thu Mua Hàng Trả Góp rồi Bán Lại, Fast Credit tự tin trong việc tư vấn chi tiết, rõ ràng, sản phẩm cũng như những lưu ý để bạn tăng thêm cơ hội được duyệt hồ sơ mua sản phẩm trả góp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 0708.665.886

Exit mobile version